Facebook   -   Hotline: 08.6714.3235 (Zalo)
Tìm kiếm:

NHÂN VIÊN KHÔNG THỰC HIỆN NHỮNG KẾ HOẠCH ĐẶT RA SAU KHI HUẤN LUYỆN.

KHI BẠN MUỐN XỬ LÝ VIỆC NHÂN VIÊN KHÔNG THỰC HIỆN NHỮNG KẾ HOẠCH ĐẶT RA SAU KHI HUẤN LUYỆN.

Bạn có thể sẽ cảm thấy thất vọng vì nhân viên tiếp thu nội dung trong buổi huấn luyện nhưng lại không thực hiện những kế hoạch đã đặt ra nhằm cải thiện. Điều này có thể khiến nản lòng và nghi ngờ về hiệu quả của coaching.

Tuy nhiên, bạn hãy bình tĩnh và nhớ rằng coaching là một quá trình và cần có thời gian để nhân viên thay đổi hành vi. Việc họ tiếp thu nội dung coaching là một bước tiến tích cực, và điều quan trọng là bạn cần tiếp tục hỗ trợ họ để họ có thể thực hiện những kế hoạch đã đặt ra.

Dưới đây là một số lời khuyên để bạn có thể giúp nhân viên thực hiện kế hoạch:

  1. Thấu hiểu và động viên:

Hãy trò chuyện cởi mở với nhân viên về lý do khiến họ không thực hiện kế hoạch. Có thể họ gặp khó khăn trong việc thực hiện, thiếu động lực, quên hoặc không có thời gian cho kế hoạch.

Thể hiện sự thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn của nhân viên. Hãy cho họ biết rằng bạn tin tưởng vào khả năng của họ và sẵn sàng hỗ trợ họ vượt qua những thử thách.

Khen ngợi những nỗ lực của nhân viên, dù là nhỏ nhất. Việc được ghi nhận sẽ giúp họ có thêm động lực để tiếp tục cố gắng.

  1. Phân nhỏ mục tiêu:

Có thể những mục tiêu mà nhân viên đặt ra quá lớn và khó khăn, khiến họ nản lòng và không muốn thực hiện. Hãy giúp họ chia nhỏ mục tiêu thành những bước nhỏ hơn, dễ quản lý hơn.

Việc hoàn thành những mục tiêu nhỏ sẽ giúp nhân viên có thêm tự tin và động lực để tiếp tục tiến về phía trước.

  1. Tạo thói quen:

Hãy giúp nhân viên biến việc thực hiện kế hoạch thành một thói quen. Ví dụ, dành thời gian cùng họ thực tập kỹ thuật Trình bày vào thời điểm cố định hàng tuần để giúp nhân viên cải thiện kỹ thuật nói trước đám đông

Việc lặp đi lặp lại một hành động sẽ giúp nó trở thành thói quen và nhân viên sẽ dễ dàng thực hiện hơn.

  1. Theo dõi tiến trình:

 Hãy giúp nhân viên theo dõi tiến trình của họ bằng cách ghi chép hoặc sử dụng các ứng dụng theo dõi. Việc này sẽ giúp họ nhìn thấy được sự tiến bộ của bản thân và có thêm động lực để tiếp tục cố gắng.

Bạn cũng có thể tổ chức các buổi gặp gỡ định kỳ với nhân viên để thảo luận về tiến trình của họ và cung cấp cho họ những lời khuyên và hỗ trợ.

  1. Đánh dấu các mốc thành công:

Hãy kỷ niệm những thành công của nhân viên, dù là nhỏ nhất. Việc này sẽ giúp họ cảm thấy vui vẻ và có thêm động lực để tiếp tục tiến về phía trước.

Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ, tặng quà, hoặc đơn giản là dành lời khen ngợi cho nhân viên.

Việc giúp đỡ nhân viên thực hiện kế hoạch cải thiện sau Huấn luyệ không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn và tiếp tục hỗ trợ họ. Với sự nỗ lực của bạn và nhân viên, họ sẽ đạt được mục tiêu của mình và của chính bạn.

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn vào khung kế bên và chọn đăng ký. CoachingPerfect.com sẽ gửi đến bạn tin tức mới nhất.

Liên hệ

Coaching Perfect Việt Nam

Địa chỉ: Số 10D2, đường 79, khu định cư Tân Quy Đông, tổ 6, khu phố 2, P. Tân Phong, Q.7, TPHCM.
Điện thoại: 08.1970.1079 / 08.6714.3235
Email: contact@coachingperfect.com
MST: 0313341079

Bản đồ

Liên kết với Chúng tôi

 
© 2024 Coaching Perfect Việt Nam. All rights reserved. Powered by VietMis.
RSS
NHÂN VIÊN KHÔNG THỰC HIỆN NHỮNG KẾ HOẠCH ĐẶT RA SAU KHI HUẤN LUYỆN.Rating: 8 out of 10149.