Facebook   -   Hotline: 08.6714.3235 (Zalo)
Tìm kiếm:

Trung Tâm Dịch Vụ
Phân Tích Thí Nghiệm TPHCM
Giám đốc Chu Vân Hải

" CASE đã làm việc cùng Coaching Perfect trong 15 tháng qua từ năm 2016 về dự án Tái cấu trúc tổ chức Phòng kinh doanh. Từ giai đoạn đánh giá thực trạng của Phòng kinh doanh và năng lực hiện tại của đội ngũ nhân viên đến giai đoạn xây dựng mục tiêu chiến lược và giải pháp cho mô hình tổ chức phòng kinh doanh chuẩn đến mô hình tổ chức phòng kinh doanh 2017 phù hợp với năng lực hiện tại của CASE, ở mọi lĩnh vực đó, Coaching Perfect đều cung cấp dịch vụ có tính chuyên nghiệp cao, tận tụy, sáng tạo và hiệu quả. "

Công Ty Hóa Chất ACC
Phan Bảo Thùy Trân
Business Unit Manager

" Ngoài việc truyền đạt 7 bước bán hàng, học viên có thể tự biết lên kế hoạch, mục tiêu trước khi gặp khách hàng, kỹ năng quản lý dự án, tracking và follow up cho đến khi dự án thành công. Bên cạnh đó, khóa học được trang bị công cụ rất hữu ích để phân tích hiệu quả công việc... Người học được chia sẻ và truyền cảm hứng về bài học bán hàng thành công, làm sao trở thành nhân viên bán hàng xuất sắc đóng góp cho  sự phát triển công ty. "

Công Ty Nữ Hoàng Thời Trang WANNABE
Hoàng Thị Thanh Huyển
Phó giám đốc

" Khóa học “MARKETING DÀNH CHO NGƯỜI BÁN HÀNG” có nội dung cô đọng dễ hiểu dễ áp dụng đối với người mới bắt đầu vào nghề Marketing hoặc người Sales muốn biết về kiến thức Marketing cơ bản. Nhờ khóa học chúng ta sẽ biết cách thực hiện phân khúc khách hàng mục tiêu, các bước tiếp cận khách hàng nhanh hơn, khoa học và hiệu quả. "
Cty TNHH Việt Phúc Đồng Nai
Chị Nguyễn Thị Thanh
Phó Giám Đốc

"Khóa học có nội dung xúc tích, đầy đủ, nêu rõ được những ý chính cốt lõi của khóa học, có thể áp dụng vào trong cuộc sống cá nhân và công việc. Với thời lượng của khóa học vừa truyền đạt lý thuyết vừa có thực hành “Demo” của Giảng viên, đã làm mẫu một người Coach là như thế nào và thực hành “cặp đôi” giữa các học viên với nhau đã giúp chúng tôi nắm rõ kiến thức hơn và thực hành năng lực cần thiết của người làm Coach. "
Công Ty Cổ Phần Quạt Việt Nam
Anh Nguyễn Bá Tùng
Giám Đốc Kinh Doanh

" Khóa học “Thực hành lập Kế hoạch Kinh doanh” mang đến hướng đào tạo mới cho đội ngũ quản lý kinh doanh của Công ty Quạt Việt Nam, chúng tôi đã thực hành liên tục các bước trong qui trình lập kế hoạch kinh doanh với các bài tập thực tế của chính sản phẩm Quạt & thảo luận sôi nổi về thị trường, về khách hàng, về nhà phân phối … với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Coaching Perfect. "

Công Ty TNHH AGRIVINA - DALAT HASFARM
Anh Nguyễn Hoàng Vân Đảnh
Giám Đốc Kinh Doanh

" Nói về khóa học “Kỹ năng bán hàng Retail & Chăm sóc khách hàng”, tôi thật sự cảm kích Coaching Perfect về tinh thần trách nhiệm cao cho từng nội dung bài giảng, đến các bài tập tình huống thực tế và hướng dẫn thực hành tại chỗ 7 bước bán hàng cho đội ngũ nhân viên tại chuỗi cửa hàng bán lẻ Đà Lạt Hasfarm. "
Tổng Công Ty Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí
Anh Dương Trí Hội
Phó Tổng Giám Đốc

" Vào năm 2014, Đạm Phú Mỹ đã hợp tác với Coaching Perfect về dự án “ Đánh giá tổng thể thực trạng của Hệ thống phân phối Phân Bón Phú Mỹ ”. Với cách tiếp cận khảo sát thị trường và trao đổi trực tiếp với các thành viên trong Hệ thống phân phối của Tổng công ty từ Bắc vào Nam, ... "

Giới thiệu

Những thành viên sáng lập Coaching Perfect Việt Nam ( CPV )

Tất cả thành viên đồng sáng lập Coaching Perfect Việt Nam ( CPV ) đều là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, có chung chí hướng và dành toàn thời gian cho sự nghiệp “Phát Triển Con Người - People Development”, đặc biệt là con người bán hàng và tiếp thị. Đến với CPV bạn sẽ được học chương trình đào tạo huấn luyện kiêm thực hành thực tế ngay trên công việc, giúp bạn trải nghiệm và nhận ra những điểm ưu khuyết cần cải thiện. Đó chính là sự khác biệt mà CPV sẽ mang lại cho bạn.

Ngoài đội ngũ chuyên gia đào tạo huấn luyện toàn thời gian, CPV còn có đội ngũ cộng tác viên thân tín, đã có kinh nghiệm nhiều năm trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau B2B, B2C, Dịch vụ, cùng mong muốn chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm quý báu của mình cho thế hệ sau, có tinh thần trách nhiệm cao và cam kết với sự nghiệp “Phát Triển Con Người” của Coaching Perfect Việt Nam. 

BÙI THỊ THANH HÀ

Gíám đốc điều hành

Hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc ở các công ty đa quốc gia như La vie-Nestle, Fonterra, Nokia, Shell and Frieslandcampina trong lĩnh vực bán hàng, chị đã trải nghiệm công việc bán hàng từ vị trí đại diện bán hàng (Sales representative) đến vị trí quản lý ( National Sales Manager), chị đã trực tiếp phỏng vấn tuyển dụng và đào tạo huấn luyện đội ngũ bán hàng, quản lý khách hàng và phát triển các kênh phân phối cũng như đội ngũ bán hàng của nhà phân phối.

Năm 2014, theo đuổi sự nghiệp “Phát Triển Con Người” chị đã sáng lập công ty Coaching Perfect với sứ mệnh là cung cấp các khóa học “Đào tạo huấn luyện theo hướng thực hành” nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực của nhân viên thông qua các buổi thực hành thực tế trên công việc và tư vấn xây dựng chiến lược lập kế hoạch đào tạo huấn luyện ngắn - trung - dài hạn theo lộ trình phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp. 

Ngoài ra, với bằng cấp MBA Quản trị kinh doanh và Marketing cấp bởi Trường cao học Solvay Việt – Bỉ, chị đã từng tư vấn cho nhiều doanh nghiệp về các dự án như xây dựng chính sách cho nhân sự (3Ps & KPIs), xây dựng tổ chức nhân sự cho công ty khởi nghiệp, tư vấn tái cấu trúc tổ chức phòng kinh doanh, tái cấu trúc mô hình phân phối, chương trình tiếp thị và bán hàng tung sản phẩm mới, mở kênh bán hàng mới, các hoạt động team building ngoài trời kết hợp khóa đào tạo…
Hơn nữa, với bằng cấp ACC cấp bởi tổ chức ICF (International Coach Federation), chị là khai vấn viên ( life coach), hỗ trợ khách hàng cá nhân trong vấn đề về cuộc sống cá nhân, gia đình và phát triển sự nghiệp bản thân, luôn đồng hành với khách hàng cá nhân trong quá trình đạt đến mục tiêu của mình. Từ năm 2013 đến nay, chị đang là Business Coach & Tutor cho nhóm sinh viên bảo vệ luận án tốt nghiệp MBA Solvay Việt Bỉ, hướng dẫn nhóm lập kế hoạch Marketing hoặc kế hoạch kinh doanh ngắn hạn 1 năm và dài hạn 3 năm theo đơn đặt hàng của các khách hàng doanh nghiệp Việt nam với những ngành hàng khác nhau và tình hình thị trường thực tế khác nhau.  
Là giám đốc điều hành, chị dành toàn thời gian cho công việc, với tâm huyết là luôn hướng về khách hàng với phong cách phục vụ “ Toàn tâm toàn ý”.


TĂNG THƯỜNG PHÁT

Giám đốc phát triển chương trình đào tạo

Anh Phát là giám đốc tiếp thị có kinh nghiệm trên 12 năm của các công ty Goodyear, Shell, Robert Bosch ... Từ khi còn là giám đốc tiếp thị anh Phát đã là nhà tư vấn phát triển chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu cho N&A Internatonal Spa, Tập đoàn bất động sản Country Garden…

Anh Phát tốt nghiệp Thạc sỹ Marketing tại University of Sydney, anh đã cống hiến tài năng vào việc xây dựng thành công Chiến lược & Triển vọng 10 năm cho Shell Việt Nam, phát triển các chiến lược và kế hoạch tiếp thị  hằng năm để duy trì sự phát trưởng bền vững cho kênh B2C. Lãnh đạo nhóm trong khu vực Nam Á để phát triển và quản lý chiến lược thương hiệu và truyền thông, xây dựng và thực thi kế hoạch trong các thị trường như Việt Nam, Philippines và Thái Lan.

Theo đuổi nghề Marketing, anh đã nhận được học vị Tiến sỹ Marketing tại Southwestern University of Economics and Finance. Anh đã thành công trong đề tài nghiên cứu “Channel conflicts and organizational capability”

Ở công ty Goodyear, anh đã phát triển và xây dựng thành công chiến lược Thương hiệu và phát triển kênh phân phối cho Thương hiệu vỏ xe hơi Goodyear tại các thị trường như Việt Nam, Sri Lanka, và Myanmar.

Anh Phát có nhiều kinh nghiệm trong việc tiến hành nghiên cứu thị hiếu khách hàng cho các chiến dịch kiểm tra khái niệm, thực hiện chiến lược toàn cầu với sự điều tiết theo thói quen tiêu dùng và văn hóa địa phương.

Anh đặt nhiều tâm huyết và mong muốn hỗ trợ các Doanh nghiệp Việt Nam trong việc phát triển Thương hiệu trong nước.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Anh Phát là người tạo ra những chương trình đào tạo kiêm thực hành sinh động và luôn sáng tạo, giúp người học tiếp thu nhanh và có thể ứng dụng thực tế.

TRẦN THỊ HỒNG NHUNG

Giảng viên & Chuyên gia Tư vấn Nguồn Nhân Lực

- Cử nhân Quản trị Nguồn Nhân lực – Đại học Lao động Xã Hội.
- Nguyên Trưởng phòng Nhân sự - Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch vụ Natural Rendez – Vous.

Giảng viên Trần Thị Hồng Nhung chuyên sâu về Quản trị Nguồn nhân lực với 15 năm kinh nghiệm thực tế về vấn đề Quản trị Nhân sự tại các công ty hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất, Thương Mại, Dịch vụ, Giáo dục, Đầu tư, Tư vấn.

Chị Nhung là giảng viên giảng dạy các khóa đào tạo thực hành Nghề Nhân sự, nghề Thư ký văn phòng. Bằng trải nghiệm của chính mình cùng mong muốn mang đến cho học viên những điều tốt đẹp nhất để phát triển bản thân, những giờ dạy của chuyên gia Trần Thị Hồng Nhungnhững buổi học với kiến thức thực tế, chất lượng và đầy ý nghĩa.

Chị Nhung cũng được xem là một trong những chuyên gia Nhân sự giàu kinh nghiệm ở các nội dung: Tuyển dụng, hệ thống đánh giá kết quả theo phương pháp bảng điểm cân bằng BSC – KPI, khung năng lực, xây dựng hệ thống trả lương theo phương pháp 3P… Cùng với công việc của một Trưởng phòng Nhân sự, Chị Nhung từng tham gia thực hiện thành công nhiều dự án tư vấn tuyển dụng, tư vấn và thiết lập công tác Quản trị Nhân sự, tái cơ cấu và xây dựng hệ thống quản lý cho Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Giai Mỹ, Công ty TNHH SX-TM Long Đằng, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Kỹ Nghệ Việt.

NGUYỄN HỮU SƠN NAM

Giám đốc Phát triển nguồn lực đào tạo

Tốt nghiệp từ trường Đại học Macquarie, Sydney chuyên ngành Tài chính kế toán, Anh Nam đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc qua các công ty AB Mauri, Pirelli, Tập đoàn BMT với các vị trí về phân tích tài chính, kế toán tổng hợp, sau đó chuyển hướng qua phát triển nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp. 

Với tâm huyết “Phát Triển Con Người”, Coaching Perfect đã tìm thấy điểm chung ở Anh và đặc biệt điểm mạnh về đánh giá tính cách con người, kỹ năng phỏng vấn, sàng lọc nhân tài cũng như kinh nghiệm về Quản Trị Nhân sự nên Anh Nam đã đảm nhiệm vị trí Phát triển nguồn giảng viên đào tạo cho nhiều chuyên đề khác nhau của Coaching Perfect Việt Nam.

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn vào khung kế bên và chọn đăng ký. CoachingPerfect.com sẽ gửi đến bạn tin tức mới nhất.

Liên hệ

Coaching Perfect Việt Nam

Địa chỉ: Số 10D2, đường 79, khu định cư Tân Quy Đông, tổ 6, khu phố 2, P. Tân Phong, Q.7, TPHCM.
Điện thoại: 08.1970.1079 / 08.6714.3235
Email: contact@coachingperfect.com
MST: 0313341079

Bản đồ

Liên kết với Chúng tôi

 
© 2024 Coaching Perfect Việt Nam. All rights reserved. Powered by VietMis.