Facebook   -   Hotline: 08.6714.3235 (Zalo)
Tìm kiếm:

Trung Tâm Dịch Vụ
Phân Tích Thí Nghiệm TPHCM
Giám đốc Chu Vân Hải

" CASE đã làm việc cùng Coaching Perfect trong 15 tháng qua từ năm 2016 về dự án Tái cấu trúc tổ chức Phòng kinh doanh. Từ giai đoạn đánh giá thực trạng của Phòng kinh doanh và năng lực hiện tại của đội ngũ nhân viên đến giai đoạn xây dựng mục tiêu chiến lược và giải pháp cho mô hình tổ chức phòng kinh doanh chuẩn đến mô hình tổ chức phòng kinh doanh 2017 phù hợp với năng lực hiện tại của CASE, ở mọi lĩnh vực đó, Coaching Perfect đều cung cấp dịch vụ có tính chuyên nghiệp cao, tận tụy, sáng tạo và hiệu quả. "

Công Ty Hóa Chất ACC
Phan Bảo Thùy Trân
Business Unit Manager

" Ngoài việc truyền đạt 7 bước bán hàng, học viên có thể tự biết lên kế hoạch, mục tiêu trước khi gặp khách hàng, kỹ năng quản lý dự án, tracking và follow up cho đến khi dự án thành công. Bên cạnh đó, khóa học được trang bị công cụ rất hữu ích để phân tích hiệu quả công việc... Người học được chia sẻ và truyền cảm hứng về bài học bán hàng thành công, làm sao trở thành nhân viên bán hàng xuất sắc đóng góp cho  sự phát triển công ty. "

Công Ty Nữ Hoàng Thời Trang WANNABE
Hoàng Thị Thanh Huyển
Phó giám đốc

" Khóa học “MARKETING DÀNH CHO NGƯỜI BÁN HÀNG” có nội dung cô đọng dễ hiểu dễ áp dụng đối với người mới bắt đầu vào nghề Marketing hoặc người Sales muốn biết về kiến thức Marketing cơ bản. Nhờ khóa học chúng ta sẽ biết cách thực hiện phân khúc khách hàng mục tiêu, các bước tiếp cận khách hàng nhanh hơn, khoa học và hiệu quả. "
Cty TNHH Việt Phúc Đồng Nai
Chị Nguyễn Thị Thanh
Phó Giám Đốc

"Khóa học có nội dung xúc tích, đầy đủ, nêu rõ được những ý chính cốt lõi của khóa học, có thể áp dụng vào trong cuộc sống cá nhân và công việc. Với thời lượng của khóa học vừa truyền đạt lý thuyết vừa có thực hành “Demo” của Giảng viên, đã làm mẫu một người Coach là như thế nào và thực hành “cặp đôi” giữa các học viên với nhau đã giúp chúng tôi nắm rõ kiến thức hơn và thực hành năng lực cần thiết của người làm Coach. "
Công Ty Cổ Phần Quạt Việt Nam
Anh Nguyễn Bá Tùng
Giám Đốc Kinh Doanh

" Khóa học “Thực hành lập Kế hoạch Kinh doanh” mang đến hướng đào tạo mới cho đội ngũ quản lý kinh doanh của Công ty Quạt Việt Nam, chúng tôi đã thực hành liên tục các bước trong qui trình lập kế hoạch kinh doanh với các bài tập thực tế của chính sản phẩm Quạt & thảo luận sôi nổi về thị trường, về khách hàng, về nhà phân phối … với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Coaching Perfect. "

Công Ty TNHH AGRIVINA - DALAT HASFARM
Anh Nguyễn Hoàng Vân Đảnh
Giám Đốc Kinh Doanh

" Nói về khóa học “Kỹ năng bán hàng Retail & Chăm sóc khách hàng”, tôi thật sự cảm kích Coaching Perfect về tinh thần trách nhiệm cao cho từng nội dung bài giảng, đến các bài tập tình huống thực tế và hướng dẫn thực hành tại chỗ 7 bước bán hàng cho đội ngũ nhân viên tại chuỗi cửa hàng bán lẻ Đà Lạt Hasfarm. "
Chuỗi Cửa Hàng Toto Shops
Anh Nguyễn Quang
Giám đốc Toto Shops

" Giữa năm 2015, chuỗi Toto shop đã thuê Coaching Perfect tư vấn về giải pháp Quản Trị Nhân Sự cho chuỗi cửa hàng, Với phương pháp tiếp cận phỏng vấn theo mô hình GROW, Coaching Perfect đã đưa ra giải pháp phù hợp bao gồm chi tiết Mô tả công việc, chính sách lương thưởng 3Ps, đánh giá KPIs … "

Tổng Công Ty Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí
Anh Dương Trí Hội
Phó Tổng Giám Đốc

" Vào năm 2014, Đạm Phú Mỹ đã hợp tác với Coaching Perfect về dự án “ Đánh giá tổng thể thực trạng của Hệ thống phân phối Phân Bón Phú Mỹ ”. Với cách tiếp cận khảo sát thị trường và trao đổi trực tiếp với các thành viên trong Hệ thống phân phối của Tổng công ty từ Bắc vào Nam, ... "

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP TRÍ
Anh Châu Quốc Nhân
Giám Đốc Thương Mại

" Coaching Perfect đã thể hiện cam kết “Toàn Tâm” cho khóa học “Kỹ năng bán hàng B2C” của Hợp Trí, từ sự nhiệt tình của giảng viên với thời lượng khóa học kéo dài thêm, đến yêu cầu nội dung ngoài chương trình của khóa học. "
Anh Châu Quốc Nhân
Giám Đốc Thương Mại, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP TRÍ


Coaching Perfect đã thể hiện cam kết “Toàn Tâm” cho khóa học “Kỹ năng bán hàng B2C” của Hợp Trí, từ sự nhiệt tình của giảng viên với thời lượng khóa học kéo dài thêm, đến yêu cầu nội dung ngoài chương trình của khóa học. Hợp Trí đánh giá cao những truyền đạt kinh nghiệm thực tế của giảng viên về “best practice” ở ngành hàng tiêu dùng nhanh và các bài diễn vai với tình huống thật của cuộc bán hàng giữa Đại lý C2 với Đại diện khu vực Hợp Trí, cách tiếp xúc kết nối và ứng xử khi bị từ chối, xử lý phản bác giá của C2 và trình bày bán hàng chốt đơn hàng. Đội ngũ bán hàng rất phấn khích với các bài thảo luận về thấu hiểu C1 & C2, cách giải quyết những khó khăn của C2 như tồn kho cao, bán ra chậm và thực hành kỹ năng lắng nghe toàn diện và đặt câu hỏi tạo động lực với C2.

Khóa học mang đến cơ hội cho đội ngũ quản lý bán hàng hệ thống hóa lại qui trình bán hàng trực tuyến, 8 bước của kỹ năng bán hàng và những kỹ năng giao tiếp cần thiết. Đặc biệt là các quản lý thấu hiểu năng lực nhân viên của mình, việc thực hiện nhiệm vụ và khó khăn hiện tại, biết cách hỗ trợ và huấn luyện cho nhân viên sau này.

Hợp Trí có chiến lược Phát Triển Con Người, cho nên cần có kế hoạch đào tạo dài hạn, Coaching Perfect sẽ là một trong những đối tác tiềm năng cho dự án này của chúng tôi.
Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn vào khung kế bên và chọn đăng ký. CoachingPerfect.com sẽ gửi đến bạn tin tức mới nhất.

Liên hệ

Coaching Perfect Việt Nam

Địa chỉ: Số 10D2, đường 79, khu định cư Tân Quy Đông, tổ 6, khu phố 2, P. Tân Phong, Q.7, TPHCM.
Điện thoại: 08.1970.1079 / 08.6714.3235
Email: contact@coachingperfect.com
MST: 0313341079

Bản đồ

Liên kết với Chúng tôi

 
© 2024 Coaching Perfect Việt Nam. All rights reserved. Powered by VietMis.
Nhận xét của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP TRÍRating: 8 out of 10544.