Facebook   -   Hotline: 08.6714.3235 (Zalo)
Tìm kiếm:
Chuỗi Cửa Hàng Toto Shops
Anh Nguyễn Quang
Giám đốc Toto Shops

" Giữa năm 2015, chuỗi Toto shop đã thuê Coaching Perfect tư vấn về giải pháp Quản Trị Nhân Sự cho chuỗi cửa hàng, Với phương pháp tiếp cận phỏng vấn theo mô hình GROW, Coaching Perfect đã đưa ra giải pháp phù hợp bao gồm chi tiết Mô tả công việc, chính sách lương thưởng 3Ps, đánh giá KPIs … "

Xây dựng tổ chức phòng kinh doanh mới

Giới thiệu về dịch vụ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Bán Hàng, đội ngũ Coaching Perfect có mạng lưới nhân sự bán hàng của nhiều ngành kinh doanh, đặc biệt là ngành hàng tiêu dùng nhanh và bao gồm mạng lưới nhà phân phối, đại lý … Đó là thế mạnh của Coaching Perfect khi xây dựng đội ngũ kinh doanh có năng lực phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Bằng phương pháp tính toán dựa trên chỉ số tài chính và mục tiêu doanh số, mục tiêu phân phối, Coaching Perfect đưa ra số lượng nhân sự cần thiết cho phòng kinh doanh với các vị trí phù hợp được mô tả công việc chi tiết cho từng giai đoạn triển khai kế hoạch kinh doanh.

Coaching Perfect thực hiện việc tuyển dụng số lượng nhân sự theo yêu cầu với đề xuất các chính sách lương, phụ cấp và chương trình thưởng doanh số… phù hợp với từng doanh nghiệp. 

Đối tượng sử dụng dịch vụ này

Coaching Perfect đã xây dựng đội ngũ kinh doanh mới cho một số khách hàng khởi nghiệp với mặt hàng sản phẩm mới vừa sản xuất muốn tung ra thị trường.

Một số doanh nghiệp nhận hợp đồng phân phối cho sản phẩm nước ngoài nhập khẩu vào việt nam, muốn xây dựng tổ chức phòng kinh doanh mà chưa có nhân lực kinh doanh hỗ trợ từ Nhà sản xuất tại Việt nam.

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn vào khung kế bên và chọn đăng ký. CoachingPerfect.com sẽ gửi đến bạn tin tức mới nhất.

Liên hệ

Coaching Perfect Việt Nam

Địa chỉ: Số 10D2, đường 79, khu định cư Tân Quy Đông, tổ 6, khu phố 2, P. Tân Phong, Q.7, TPHCM.
Điện thoại: 08.1970.1079 / 08.6714.3235
Email: contact@coachingperfect.com
MST: 0313341079

Bản đồ

Liên kết với Chúng tôi

 
© 2024 Coaching Perfect Việt Nam. All rights reserved. Powered by VietMis.
Xây dựng tổ chức phòng kinh doanh mớiRating: 8 out of 101159.