Hotline: 08.1970.1079 / 08.6714.3235 (Viber / Zalo)
Tìm kiếm:

Dịch vụ hỗ trợ đôi bạn học tập lẫn nhau trong công việc (MUTUAL WORK COUPLE)

Giới thiệu về dịch vụ


Phong trào đồng nghiệp học hỏi lẫn nhau là một phương thức đào tạo hữu hiệu mà các công ty có thể sử dụng để khắc phục những khó khăn từ các phương thức phát triển kỹ năng khác cho nhân viên.

Theo kết quả khảo sát của Mckinsey, có gần 50% các tổ chức đang thực hiện đào tạo theo hình thức đồng nghiệp học hỏi lẫn nhau, tuy chưa phải là chính thức và có 1/3 số Giám đốc tham gia khảo sát cho biết tổ chức của họ vẫn chưa xây dựng được một môi trường, hệ thống để nhân viên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với nhau.

Theo Palmer và Blake cho rằng phương thức “đồng nghiệp dạy nhau” đem lại hiệu quả, cụ thể là:

  • Thứ nhất là các chương trình nhân viên học hỏi lẫn nhau sẽ giúp doanh nghiệp khai thác tối đa kiến thức chuyên môn của đội ngũ nhân viên hiện hữu. Hình thức “Nhân viên dạy nhau” giúp người học cảm thấy thoải mái để thử nghiệm những cái mới mà không lo ngại bị sếp đánh giá trong quá trình học. Nhân viên sẽ có xu hướng dễ dàng chia sẻ với đồng nghiệp về những mặt hạn chế cần hoàn thiện của mình hơn là với sếp.
  • Thứ hai là giúp nhân viên phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo nhanh hơn. Những cuộc trao đổi nhóm sẽ giúp nhân viên dễ chấp nhận và thông cảm với nhau hơn, từ đó đưa ra những phản hồi mang tính xây dựng.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp chưa xây dựng một môi trường nhân viên học hỏi lẫn nhau hiệu quả. Trong đó, người hỗ trợ, đóng vai trò trung gian, Người này tốt nhất là một người Quản lý, chịu trách nhiệm tổ chức các buổi làm việc theo nhóm cụ thể là cặp đôi ( Work Couple ), hướng mọi người vào cùng một chủ đề chính, dẫn dắt các cuộc trao đổi đi đúng hướng, tạo ra bầu không khí tích cực để cặp đôi học hỏi, thử nghiệm và mạnh dạn đưa ra các ý kiến.

Coaching Perfect, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ này cho nhiều cặp nhân viên muốn cùng nhau học tập và làm việc hoàn thành tốt công việc được giao phó, Coaching Perfect là người luôn hỗ trợ, là người tư vấn học tập, luôn đồng hành với các nhiệm vụ của cặp đôi nhân viên để giúp họ cùng học tập học hỏi lẫn nhau và phát triển cùng nhau.  

Đối tượng sử dụng dịch vụ này

  • Những cặp đôi nhân viên cùng làm việc trong một doanh nghiệp là lý tưởng.
  • Hoặc đôi bạn nhân viên học tập đang làm ở 2 doanh nghiệp khác nhau.
  • Cùng chung một phòng ban hoặc khác phòng ban.
  • Vị trí hoặc cấp bậc ngang nhau hoặc khác nhau.
Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn vào khung kế bên và chọn đăng ký. CoachingPerfect.com sẽ gửi đến bạn tin tức mới nhất.

Liên hệ

Coaching Perfect Việt Nam

Địa chỉ 1: Số 10D2, đường 79, khu định cư Tân Quy Đông, tổ 6, khu phố 2, P. Tân Phong, Q.7, TPHCM.
Địa chỉ 2: A2-21.09 City Gate Towers,
15 Võ Văn Kiệt, P.15, Q.8, TPHCM.
Điện thoại: 08.1970.1079 / 08.6714.3235
Email: contact@coachingperfect.com
MST: 0313341079

Bản đồ

Liên kết với Chúng tôi

 
© 2023 Coaching Perfect Việt Nam. All rights reserved. Powered by LegoMis.
Dịch vụ hỗ trợ đôi bạn học tập lẫn nhau trong công việc (MUTUAL WORK COUPLE)Rating: 8 out of 102959.