Facebook   -   Hotline: 08.6714.3235 (Zalo)
Tìm kiếm:

Dịch vụ cung cấp giảng viên kiêm chức

Giới thiệu về dịch vụ

Đội ngũ Coaching Perfect Việt Nam ( CPV ) là những Quản lý lâu năm trong ngành kinh doanh và có kinh nghiệm giảng dạy theo hướng thực hành thực tế.

CPV sẵn sàng nhận làm Người Đào Tạo & Huấn Luyện ( Training & Coaching ) cho doanh nghiệp trong thời gian cần thiết cho chiến lược và kế hoạch kinh doanh ngắn hạn / dài hạn của doanh nghiệp.

Nội dung Đào tạo và Huấn Luyện

Coaching Perfect Việt Nam đã và đang thực hiện các nội dung đào tạo và huấn luyện trên thị trường thực tế cho các doanh nghiệp SMEs như xây dựng kế hoạch bán hàng năm 2018 và đi bán hàng chung với từng nhân viên bán hàng để huấn luyện từng kỹ năng bán hàng. ...

CPV thực hiện theo quy trình chuẩn của các Tập đoàn Đa quốc gia về xác định nhu cầu đào tạo / huấn luyện và điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

CPV lập kế hoạch đào tạo & huấn luyện và triển khai thực hiện theo từng giai đoạn sau khi có sự thông qua của Ban Lãnh đạo doanh nghiệp. Giá trị mà CPV mang lại cho doanh nghiệp là quá trình triển khai kế hoạch sẽ đo lường, đánh giá và kiến nghị để doanh nghiệp cải thiện việc Quản Trị Kinh Doanh và Quản Trị Nhân Sự hiệu quả.  

Đối tượng sử dụng dịch vụ này

  • Cam kết với sự nghiệp “Phát Triển Con Người”, Coaching Perfect Việt Nam mong muốn đưa dịch vụ này cho các doanh nghiệp muốn có nhân sự về đào tạo nhưng chưa tuyển dụng được ngay vào thời điểm cần.
  • Các doanh nghiệp cần có nhân sự đào tạo hoặc huấn luyện trong thời gian ngắn để tạo thêm động lực cho nhân viên, nâng cao năng lực chuyên môn của họ.
  • Thời gian thực hiện chương trình này: 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm ( tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp ) 
Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn vào khung kế bên và chọn đăng ký. CoachingPerfect.com sẽ gửi đến bạn tin tức mới nhất.

Liên hệ

Coaching Perfect Việt Nam

Địa chỉ: Số 10D2, đường 79, khu định cư Tân Quy Đông, tổ 6, khu phố 2, P. Tân Phong, Q.7, TPHCM.
Điện thoại: 08.1970.1079 / 08.6714.3235
Email: contact@coachingperfect.com
MST: 0313341079

Bản đồ

Liên kết với Chúng tôi

 
© 2024 Coaching Perfect Việt Nam. All rights reserved. Powered by VietMis.
Dịch vụ cung cấp giảng viên kiêm chứcRating: 8 out of 10966.